SMART PHONE, PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI CHÍNH HÃNG, SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247

Danh mục sản phẩm

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 2

Hôm nay 30

Tổng lượt truy cập 21,265

Chúng tôi trên Facebook

 

Thay pin điện thoại iPhone 6s giá rẻ chính hãng tại Hà Nội

Liên hệ

Còn hàng

please_choice

 

Điện thoại iPhone 6s là thiết bị di động chạy riêng hệ điều điều hành IOS của nhà sản xuất Apple và được tối ưu tất cả mọi tính năng kể cả về thời lượng sử dụng pin. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng thì cũng không thể tránh khỏi pin iPhone 6s bị chai và nhanh hết pin đáng kể dẫn đến việc phải thay pin điện thoại. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng iPhone 6s bị chai pin như vậy.

Nguyên nhân dẫn đến việc iPhone 6s bị chai pin xảy ra thường do lỗi từ người dùng sạc pin không đúng cách hay sử dụng cạn kiệt pin kiến điện thoại bị sập nguồn. Qua bài viết này Mobile 247 muốn chỉ cho các bạn những nguyên nhân gây lên tình trạng điện thoai iPhone 6s bị chai pin và vài cách khắc phục đơn giản 

Thay pin điện thoại iPhone 6s giá rẻ chính hãng tại Hà Nội

Các nguyên nhân dẫn đến pin iPhone 6s bị chai

 • Việc bạn cài quá nhiều những ứng dụng như Facebook, Zalo, camera360 ,.... hay các ứng dụng game, giải trí khác cũng dẫn đến tình trạng nhanh hao pin ở điện thoại vì các ứng dụng này hiện lên thông báo khá nhiều dẫn đến tình trạng màn hình sáng liên tục và việc iphone 6s nhanh tụt pin là không thể tránh khỏi, cách khắc phục là bạn vào phần cài đặt và tắt bớt chế độ thông báo cho ứng dụng nếu không cần thiết
 • Nếu bạn để chế độ màn hình quá sáng hay bật 3G liên tục cũng khiến điện thoại nhanh chóng hết pin, việc bật 3G và để màn hình quá sáng không chỉ hao pin ở iphone 6s mà còn hao pin ở tất cả các dòng điện thoại Smart phone khác, để hạn chế hao pin các bạn thực hiện để chế độ auto điều chỉnh sáng màn hình và tắt 3G khi không sử dụng để tiết kiệm pin hơn cho điện thoại
 • Nguyên nhân nữa dẫn đến việc chai pin điện thoại iPhone 6s còn do cách sử dụng sạc và máy của bạn, chú ý là bạn không nên để sạc máy qua đêm, nếu máy gần hết pin thì bạn căn thời gian sạc đầy khoảng 2 tiếng rồi rút ra, khi sử dụng máy thì cũng nên tránh sử dụng cạn kiệt pin mà để máy sập nguồn, việc máy bị sập nguồn ảnh hướng rất nhiều đến chất lượng pin cũng như hệ điều hành, đôi khi còn gây ảnh hưởng đến các bộ phận liên quan khác của máy.
 • Bên cạnh đó xung đột phần mềm cũng là nguyên nhân lớn dẫn đến tình trạng máy bị tụt pin nhanh chóng, biểu hiện của tình trạng này là máy nhanh nóng kể cả không bật những ứng dụng nặng, hoặc để điện thoại không nhưng máy vẫn tụt pin. Lúc này việc cần làm là bạn tiến hành khôi phục cài đặt gốc cho máy, hoặc nâng cấp máy sang một hệ điêu hành IOS khác phiên bản hiện tại, bạn nhớ lưu tạm các dữ liệu quan trọng vào máy tính để tránh trường hợp mất hết dữ liệu nhé.

Thay pin điện thoại iphone 6s giá rẻ uy tín

Công việc sửa chữa điện thoại iPhone cũng đòi hỏi tay nghề chuyên môn cao, dịch vụ sửa chữa uy tín. Do đó bạn nên tìm nơi sửa chữa điện thoại iPhone ở địa chỉ uy tín nhất để có thể sửa chiếc iPhone yêu quý của bạn.

Với trường hợp máy đã bị chai pin nghiêm trọng thì bạn bắt buộc phải thay pin điện thoại nếu muốn thời lượng sử dụng điện thoại được lâu và ổn định hơn. Hiện tại cửa hàng sửa chữa điện thoại Mobile 247 đang có sẵn tất cả pin chính hãng cho mọi dòng điện thoại iPhone với giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay, hãy đến với chúng tôi khi điện thoại iphone 6s của bạn bị chai pin nhé.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI  MOBILE247

Địa chỉ: 187 Trần Phú Hà Đông Hà Nội

Hotline: 0967583666

Website: http://mobile247.com.vn/

Thong ke

Sản phẩm cùng chuyên mục

 • Thay mặt kính iphone X – ( Bảo Hành 12 Tháng )

  Thay mặt kính iphone X – ( Bảo Hành 12 Tháng )

 • Thay mặt kính iphone 8 plus – ( Bảo hành 12 tháng )

  Thay mặt kính iphone 8 plus – ( Bảo hành 12 tháng )

 • Thay mặt kính iphone 8 – ( Bảo hành 12 tháng )

  Thay mặt kính iphone 8 – ( Bảo hành 12 tháng )

 • Thay mặt kính iphone 7 plus – ( Bảo hành 12 tháng )

  Thay mặt kính iphone 7 plus – ( Bảo hành 12 tháng )

 • Thay mặt kính iphone 7 – ( Bảo hành 12 tháng )

  Thay mặt kính iphone 7 – ( Bảo hành 12 tháng )

 • Mách bạn chỗ thay vỏ iPhone 5/5s/5c zin chính hãng tại Hà Nội?

  Mách bạn chỗ thay vỏ iPhone 5/5s/5c zin chính hãng tại Hà Nội?

 • Dịch vụ thay vỏ điện thoại iPhone 6, 6 Plus chính hãng tại Hà Nội

  Dịch vụ thay vỏ điện thoại iPhone 6, 6 Plus chính hãng tại Hà Nội

 • Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại iPhone uy tín, giá rẻ

  Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại iPhone uy tín, giá rẻ

 • Thay vỏ điện thoại Iphone uy tín tại Hà Nội

  Thay vỏ điện thoại Iphone uy tín tại Hà Nội